CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG MINH LÂM thành lập năm 2014, chuyên kinh doanh các loại Keo Silicone, keo dán gạch đá, vật liệu trong nghành xây dựng và thi công bắn silicone, lắp đặt hệ thống cửa, hoàn thiện công trình.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu SSANGKOM (http://www.ssangkom.co.kr/eng.htm) và TOPSEAL (http://topla.koreasme.com/index.html) đến từ HÀN QUỐC. Đây là hai thương hiệu dẫn đầu trên thị trường Hàn Quốc, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu của tập đoàn Silicone lớn nhất thế giới - DOW CORNING USA. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa keo chuyên dùng trong xây dựng, Ssongkom và TOPSEAL luôn năm trong top dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, dây chuyền sản xuất hiện đại dưới sự kiểm soát nghiêm nghặt về kỹ thuật của các chuyên gia Hàn Quốc. Điều đó đã mang lại cho chúng tôi niềm tin và tự hào về chất lượng cao cấp nhất của sản phẩm SSANGKOM và TOPSEAL mà chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn nổ lực để khẳng định sự thành công trong việc đưa sản phẩm của SSANGKOM và TOPSEAL trở thành một trong những sản phẩm được biết đến với chất lượng tuyệt hảo, giá cả hợp lý, khẳng định uy tín và vị thế vững mạnh tại Việt Nam với mạng lưới phân phối khắp cả nước. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, đội thi công tay nghề cao, hỗ trợ tối đa về kỹ thuật đến các dự án, công trình….

Chúng tôi cam kết đáp ứng một cách tốt nhất, nhanh nhất và thỏa mãn nhất các nhu cầu của Quý Khách hàng và Đối tác.

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Qúy Khách hàng và Đối tác.